CUỘC THI MAScham

Đăng ký Nick name tham dự chương trình CUỘC THI MAScham (Nick name phải khác số tài khoản)

* Nickname sẽ được sử dụng trong suốt chương trình và thông báo tài khoản chiến thắng

Thỏa Thuận

1. Chương trình được áp dụng chính thức từ ngày 16/11/2020 cho đến hết ngày 08/01/2021.
2. Chương trình không áp dụng cho nhân viên công ty chứng khoán Mirae Asset Việt Nam.
3. Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác mọi thông tin cá nhân đã cung cấp, đây sẽ là căn cứ để xác thực trao giải thưởng sau này. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng do có sự thay đổi cũng như tính chính xác của các thông tin do khách hàng cung cấp.
4. Khách hàng chỉ được tham gia chương trình với một tài khoản duy nhất. Công ty có quyền loại ra khỏi cuộc thi nếu phát hiện bất kỳ tài khách hàng nào sử dụng từ hai tài khoản trở lên để tham gia cuộc thi.
5. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc nhận thông tin hoặc truyền lệnh vì bất kỳ nguyên nhân nào nằm ngoài tầm kiểm soát, bao gồm cả lỗi đường truyền máy tính hoặc lỗi kết nối thông báo.
6. Quy định về giá trị tài sản:
a. NAV tối thiểu sẽ dựa trên số dư tài khoản vào thứ Sáu, ngày 13 tháng 11 năm 2020, sau khi thị trường đóng cửa. NAV tại thời điểm này sẽ được sử dụng để phân loại nhóm trong cuộc thi (Nhóm A hoặc Nhóm B). Loại nhóm sẽ được cố định trong suốt cuộc thi và sẽ không thay đổi, ngay cả khi có sự thay đổi về NAV trong thời gian thi đấu. Đối với khách hàng đăng ký sau ngày chính thức của cuộc thi, Ban tổ chức sẽ tính NAV vào cuối ngày tại thời điểm đăng ký của tài khoản đó.
b. Chỉ số dư cổ phiếu và giao dịch của cổ phiếu trên thị trường cơ sở kể từ ngày thi đấu đầu tiên, 16/11/2020 mới được tính vào mức cạnh tranh tỷ suất lợi nhuận.
7. Gửi và Rút tiền được chấp nhận trong thời gian diễn ra cuộc thi, ngoại trừ trường hợp rút tiền khiến tài khoản có NAV còn lại dưới NAV tối thiểu của nhóm A / B (500 triệu / 50 triệu), nếu giao dịch được thực hiện, tài khoản sẽ bị loại khỏi cuộc thi.
8. Quy định về tần suất giao dịch: Trong thời gian thi đấu, tài khoản tham gia phải có tối thiểu 6 giao dịch (3 giao dịch mua & 3 giao dịch bán).
9. Danh mục cổ phiếu: tất cả các mã chứng khoán trên HOSE / HNX / UPCOM trừ hợp đồng tương lai và danh sách cổ phiếu không được tham gia giao dịch theo quy định của công ty (nếu có).
10. Giao dịch phải là giao dịch khớp lệnh trên hệ thống. Giao dịch thỏa thuận sẽ không được chấp nhận trong cuộc thi. Nếu người tham gia có bất kỳ giao dịch thỏa thuận nào, tài khoản sẽ bị loại khỏi cuộc thi.
11. Chuyển cổ phiếu: Trong thời gian diễn ra cuộc thi, người dùng không được chuyển cổ phiếu từ tài khoản X1 (tài khoản chứng khoán thường) sang M1 (tài khoản ký quỹ) trong mọi trường hợp. Nếu giao dịch được thực hiện, tài khoản sẽ bị loại khỏi cuộc thi.
12. MAS có quyền dừng quyền tham gia chương trình, hủy toàn bộ kết quả giao dịch của khách hàng nếu đánh giá khách hàng vi phạm các quy định về thể lệ cuộc thi hoặc các quy định về sử dụng hệ thống hoặc có dấu hiệu đầu tư không minh bạch, gian lận.
13. Thời gian công bố người thắng cuộc:
a. Giải kỳ: sẽ được công bố vào thứ Ba của tuần kế tiếp.
b. Giải vòng quay may mắn hàng tháng sẽ được công bố vào ngày 4 hàng tháng.
c. Giải chung cuộc: sẽ được công bố vào cuối tháng 1 năm 2021.
14. Hình thức trao giải:
a. Tất cả giải thưởng sẽ được trao bằng tiền mặt thông qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản chứng khoán của người thắng cuộc tại Mirae Asset Securities Việt Nam. Giá trị thực nhận phải tuân theo quy định của Thuế theo yêu cầu của Phòng Kế toán.
15. Hình thức vòng quay may mắn
a. MAS sẽ tổ chức hoạt động quay số trúng thưởng bằng phần mềm máy tính để xác định người thắng cuộc. Kết quả sẽ được thông báo đến người thắng cuộc và đăng trên website của công ty.
16. MAS giải quyết những khiếu nại từ phía khách hàng trên cơ sở những quy định của chương trình này và thương lượng hòa giải, trong trường hợp thương lượng hòa giải không thành thì quyết định của MAS sẽ là quyết định cuối cùng.
17. MAS có quyền thay đổi, tạm ngừng, hủy bỏ chương trình, thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của chương trình.
18. Thông tin liên hệ, hỗ trợ:
- Trang công bố thông tin chính thức: www.masvn.com
- Hotline Chăm sóc Khách hàng: 1800 6277

...Read more

Nhấn "Tôi đồng ý" nếu bạn đồng ý với nội dung thỏa thuận nêu trên.